Thực phẩm giúp chống dị ứng trong mùa xuân

Thời tiết ẩm khiến bạn dễ mắc một số bệnh dị ứng nổi mề đay, những thực sau như dược liệu tự nhiên giúp bạn phòng tránh dị ứng
Trà bạc hà: Bạc hà có chứa nhiều polyphenol, chất chống dị ứng rất tốt. Thậm chí, kiên trì uống mỗi ngày, còn giúp bạn cải thiện chứng hắt hơi, ngạt mũi, chảy nước mũi.Trong ngành công nghiệp hương liệu, người ta cũng thường sử dụng bạc hà chế thành tinh dầu, giải quyết triệu chứng khó chịu do dị ứng phấn hoa gây ra.
thuc pham chong di ung
Sữa chua: Trong sữa chua có vi khuẩn axit lactic, rất tốt cho việc giảm triệu chứng dị ứng phấn hoa, gây cảm giác khó chịu.
Trà xanh: Trong chè xanh chứa làm lượng catechin phong phú, có tác dụng ức chế histamin – tác nhân gây dị ứng.
Nước cốt chanh: Hàm lượng vitamin C phong phú trong nước chanh thừa đủ để ức chế tác nhân gây dị ứng. Ngoài ra, khi uống, bạn có thể bỏ thêm vài lát chanh, trộn với lá bạc hà, mật ong tạo thành nước có ga, không những có tác dụng chống dị ứng, mà còn khiến bạn cảm thấy thích thú với thứ nước ngon bổ này.
Trà kiều mạch: Trà kiều mạch thực tế là một loại polyphenol, chứa hàm lượng rutin phong phú có tác dụng ức chế sự bài tiết của histamine, đạt được mục đích phòng chống dị ứng. Nhưng với nhóm người nhạy cảm với kiều mạch thì không nên uống loại trà này.
Mách bạn
hyland's-hives
Giá: 320.000 VND
Hyland’s Hives là sản phẩm làm từ thảo dược với dạng viêm ngậm giúp giảm các triệu chứng phát ban đỏ, sưng và ngứa hoặc các vết lằn trên da xuất hiện và khởi phát đột  ngột, làm dứt các cơn ngứa nổi mề đay, điều trị nổi mề đay mãn tính hiệu quả.